Ghế Công Thái Học Cao Cấp Goodtone IMove

Ghế Công Thái Học Cao Cấp Goodtone IMove

9.600.000 10.700.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: IMove
Tình trạng: Còn hàng
Xem 63932 lần

Tùy chọn đang có

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu đệm ngồi Lưới Wintex Hàn Quốc
  • Chất liệu lưng ghế Lưới Wintex Hàn Quốc
  • Chất liệu chân ghế Bộ máy Donati từ Ý
  • Hệ thống nâng hạ Class 4 KGS BIFMA
  • Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh cao thấp, xoay trái/phải, trượt trước/sau
  • Bảo hành 5 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP GOODTONE IMOVE
Goodtone luôn tin rằng ghế công thái học là một trong những công cụ giúp mọi người cải thiện chất lượng công viêc và sức khoẻ của mình. Khi người dùng ngồi làm việc trên một chiếc ghế công thái học trong thời gian dài, họ không nên cảm thấy sợ hãi với chiếc ghế, mà cần phải có cảm giác thoải mái với cơ thể.


                         

Nhà Thiết Kế
NIKE AO là một nhà thiết kế công nghiệp Trung Quốc. Ông thành lập MILON DESIGN vào năm 2009 và tập trung vào kiểu dáng công nghiệp của ghế văn phòng. Tác phẩm của ông có đã được triển lãm tại Thượng Hải, Quảng Châu và Milan, v.v. Năm 2014, ông đã giành được giải thưởng thiết kế Truyền Thống của Trung Quốc, đưa niềm tin về áp dụng thiết kế truyền thống vào thiết kế công nghiệp của ngành nội thất văn phòng trong nước.


                         

CẢM HỨNG THIẾT KẾ
"ג"
Hỗ trợ hợp kim hape chưa bao giờ tinh tế như vậy.
Các bộ phận hỗ trợ hợp kim, cực kỳ gần với dạng của chữ Hy Lạp Lambda, được chế tạo cẩn thận bằng chất đánh bóng lên đến 6000 grit để có được các chi tiết tinh khiết.


Hệ thống quay trượt đồng bộ

Goodtone cung cấp ra thị trường ghế công thái học với hệ thống giảm áp suất và bề mặt tiếp xúc ít áp lực hơn khi ngồi, chênh lệch áp suất gần bằng "ZERO" so với các ghế văn phòng khác. Mang lại trạng thái "Không Trọng Lực" khi ngồi lên ghế. Để đạt được mục tiêu này, Goodtone đã độc lập phát triển công nghệ và đã được cấp bằng sáng chế. Thiết kế lưng ghế mang lại cảm giác chắc chắn đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm ngồi làm việc tốt nhất.Về hình dáng thiết kế của ghế công thái học IMove cùng với lưới Wintex mềm có thể đem lại cảm giác thoải mái và không còn áp lực mà môi trường văn phòng mang lại cho người làm việc.
Lưới Wintex Hàn Quốc

- Chất lượng hạng nhất.

- Nhãn EU và nhãn dệt may quốc tế.

- Giữ độ đàn hồi và dẻo dai, bề mặt cong vừa vặn với mông và đùi, thoáng khí.


Thân ghế trượt đồng bộ

Thông qua phép đo chính xác trục nghiêng của cơ thể con người, hiệu suất của hỗ trợ đồng bộ đạt được bằng cách sử dụng cấu trúc trục quay của khung và cơ chế trượt qua lại của mặt sau ghế.Bộ máy Donati của Ý

Khóa đa tốc độ, phun bột hạt cát bề mặt, chức năng siêu chống oxy hóa mà khó có loại máy nào tương đương có thể đạt được như ghế công thái học Goodtone Imove


Thông số kĩ thuật của Goodtone IMove


 Tất cả các dòng ghế công thái học của Goodtone đều được bảo hành chính hãng tại Ergolife trong thời gian 5 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347