Ghế Công Thái Học Cao Cấp Goodtone Arico

Ghế Công Thái Học Cao Cấp Goodtone Arico

9.200.000 12.050.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: Arico
Tình trạng: Còn hàng
Xem 67655 lần

Tùy chọn đang có

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu đệm ngồi Da PU/ Nệm đàn hồi
 • Chất liệu lưng ghế Da PU/Nệm đàn hồi
 • Chất liệu chân ghế Hợp kim nhôm hàng không
 • Hệ thống nâng hạ Class 4 cung cấp bởi KGS
 • Bộ máy Bộ máy Donati của Ý
 • Điều chỉnh tay đỡ Cố định
 • Bảo hành 5 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP GOODTONE ARICO
Trong quá trình nghiên cứu nhu cầu mới của thị trường, thông qua việc phát triển và thay đổi không gian của văn phòng cũng như thu thập phản hồi của khách hàng, Gu Teng nhận thấy rằng thị trường đang thiếu một chiếc ghế da với thiết kế mạnh mẽ dành cho các nhà quản lý cấp cao. Để đáp ứng nhu cầu này trên thị trường, Guten đã gửi lời mời hợp tác đến Peter Horn, một nhà thiết kế người Đức đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải thưởng Thiết kế IF, và dòng ghế GOODTONE ARICO ra đời.


                         

Nhà Thiết Kế
Văn phòng phụ trách thiết kế và kỹ thuật Horn đến từ Đức là nơi phát triển các sản phẩm và thiết kế công nghiệp đã giành được Giải thưởng Thiết kế Đỏ của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF, Giải thưởng Thiết kế của Đức và các danh hiệu khác. Có trụ sở chính tại Dresden, Đức, nó đã phát triển các loại ghế văn phòng rất phổ biến cho một trong những công ty sản xuất ghế văn phòng lớn nhất thế giới.


                         CẢM HỨNG THIẾT KẾ
ARICO là một chiếc ghế giám đốc được thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp cao. Cốt lõi của nó là khung điều khiển tích hợp với tay vịn. Bằng cách tích hợp hệ thống lò xo bên trong, khối lượng của khung có thể giảm mà không làm mất đi bất kỳ chức năng nào. Xoay nhanh, điều chỉnh độ nghiêng, giúp người ngồi tiết kiệm hơn 90% về thời gian và năng lượng khi phải điều chỉnh ghế ngồi phù hợp. Khi nghiêng về phía sau để quay trở lại, lò xo tích hợp của khung cũng có thể làm suy yếu hiệu quả lực đẩy ngược của ghế lên cơ thể người. Người ngồi có thể dễ dàng điều chỉnh ghế ngồi mà vẫn giữ được tư thế ngồi thẳng. ARICO luôn lấy người ngồi làm trung tâm, nâng cao trải nghiệm người ngồi  từ các chi tiết.Đặc điểm của ghế Goodtone Arico    


 • Luôn lấy người ngồi làm trung tâm, nâng cao trải nghiệm người ngồi về mọi mặt, khác với những chiếc ghế giám đốc truyền thống cũ, sáng tạo ứng dụng của ARICO về khung điều khiển bằng dây được đồng phát triển với thương hiệu BOCK ở Đức, các phím điều khiển chức năng được cải tiến dưới đệm ghế, cho phép người dùng điều chỉnh ghế mà không cần cúi xuống.
 • Điều chỉnh độ nghiêng thông thường cần 28 vòng quay để điều chỉnh từ chỗ chặt nhất đến chỗ lỏng nhất, ARICO chỉ cần kéo nhẹ là có thể nhận ra sự thay đổi độ nghiêng.
 • Các ký hiệu chức năng tương ứng cũng được in trên các phím điều khiển, thuận tiện cho người dùng phân biệt chức năng của các phím điều khiển khác nhau.
 • Ba lò xo + đệm cao su giảm góc nghiêng giúp tối đa lực đẩy.
Các bộ phận kim loại, hợp kim nhôm cố định kết hợp với giá đỡ khung xe, tăng độ chắc chắn cho ghế. Chức năng của ghế đa dạng, mạnh mẽ và ổn định. Các bộ phận kim loại của ARICO được đánh bóng tinh xảo. Quá trình đánh bóng các chi tiết ghế được áp dụng quy trình đánh bóng mới, đặc biệt đối với các khớp nối của các bộ phận được đánh bóng tỉ mỉ để giảm các góc lõm, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Vì lý do này, dây chuyền đánh bóng độc lập mới của Guten sẽ chuẩn hóa theo quy trình vận hành sản xuất, cải thiện hơn nữa độ bóng các chi tiết kim loại và làm chậm tốc độ oxy hóa, tăng độ bền cho ghế.

Ba giai đoạn ngả -  Điều chỉnh lực nghiêng

Thông qua thiết kế tỉ mỉ, làm nổi bật tính độc đáo của ghế Arico. Dòng ghế xoay văn phòng ARICO đã tích hợp đầy đủ khái niệm Bauhaus trong quá trình thiết kế, từ hình dáng tổng thể đến đường chỉ may, mỗi chi tiết đều đã trải qua hàng chục lần tinh chỉnh và sửa đổi để đạt được hiệu quả cuối cùng là thiết kế thẩm mỹ cao và ứng dụng đa dạng chức năng. Dòng ARICO nâng cao cách sử dụng chức năng của chiếc ghế xoay văn phòng truyền thống bằng cách các phím điều khiển chức năng cải tiến được giấu dưới đệm ngồi, cho phép người dùng điều chỉnh ghế mà không cần cúi người. Thông qua việc xử lý các chi tiết, sản phẩm có thể phục vụ người ngồi tốt hơn.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347