Ghế Đứng Công Thái Học Cao Cấp CH04-15

Ghế Đứng Công Thái Học Cao Cấp CH04-15

1.900.000 2.375.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: CH04-15
Tình trạng: Còn hàng
Xem 54022 lần

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu đệm ngồi Vải bọc nệm chất lượng cao
 • Tải trọng 136Kgs
 • Độ cao điều chỉnh 560-810mm
 • Chất liệu chân ghế Hợp kim nhôm
 • Hệ thống nâng hạ Class 4 cung cấp bởi KGS
 • Màu Đen/Xám
 • Bảo hành 2 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ ĐỨNG CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP CH04-15

Ghế Đứng Công Thái Học Ergolife là sản phẩm ghế đứng thái công học vô cùng chất lượng. Với ưu điểm giúp thư giãn hông và chân khi ngồi làm việc, Ghế Đứng Công Thái Học Ergolife là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian làm việc tại nhà cũng như văn phòng của bạn.
Với một chiếc ghế bình thường, thì toàn bộ trọng lượng cơ thể khi ngồi sẽ theo cột sống dồn 100% xuống vùng chậu còn đối với một chiếc ghế đứng Công Thái Học Ergolife, trọng lượng cơ thế sẽ được chia đều giữa phần xương chậu và hai chân. Bởi khi ngồi ghế có xu hướng nghiêng ra phía trước, kết hợp với hai chân tạo thành một chạc 3 để trụ vững thân thể. Cũng do cách ngồi đặc thù như vậy nên lưng khi ngồi buộc phải thẳng đúng theo tự nhiên (không bị cong như khi ngồi những chiếc ghế bình thường).
Ghế
 đứng Công Thái Học Ergolife phù hợp nhất khi ngồi thời gian ngắn ngắt quãng (< 1h tiếng liên tục), và phát huy hiệu quả cao nhất khi kết hợp với bàn đứng thay đổi độ cao.

Thiết kế của phần đế hình cầu làm cho chiếc không bao giờ vững chãi và chính sự không vững chãi này giúp người dùng luôn chuyển động và vận động trong quá trình ngồi.

Đầu tiên, về cơ bản, một chiếc ghế đẩu công thái học cho phép bạn di vận động an toàn khi bạn đang ngồi làm việc. Ghế đứng Công Thái Học đặc biệt hữu ích cho những người phải đứng làm việc hay ngồi làm việc quá lâu hoặc đơn giản đang muốn tăng vận động cho cơ thể trong quá trình làm việc.

Người dùng thường phải dùng thêm 2 chân của mình để tạo sự cân bằng cho ghế khi ngồi, chỉ cần dịch chuyển 2 chân thì ghế cũng dịch chuyển theo. Cũng chính nhờ thiết kế này mà người dùng có thể xoay ghế theo mọi hướng khi ngồi một cách cực kỳ nhanh chóng, nhẹ nhàng ít tốn lực.

Việc không cân bằng và luôn dịch chuyển của ghế sẽ mang lại những lợi ích như: Thân người không bao giờ cố định một tư thế quá lâu, bất cứ thay đổi nào của cơ thể cũng tạo ra chuyển động toàn thân để cân bằng ghế.

Ghế đứng Công Thái Học Ergolife có cấu tạo như sau:
1 Chỉ có một chân trụ tròn, lợi dụng trọng lực để đứng thẳng
2 Có thể điều chỉnh cao thấp bằng gas lift
3 Hỗ trợ di chuyển tự do khi ngồi giúp gia tăng tuần hoàn máu

4 Giảm được mệt mỏi do đứng lâu hoặc ngồi lâu mang lại
Ghế đứng Công Thái Học Ergolife - Ghế đẩu công thái học tạo ra một cách ngồi năng động, khỏe mạnh và sáng tạo giúp việc ngồi trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Ghế có thể điều chỉnh cao thấp bằng Gas Lift, phù hợp với nhiều độ cao khác nhau.

Đồng thời giúp giảm mỏi và mỏi chân nếu bạn đang sử dụng bàn đứng. Ghế đứng Công Thái Học Ergolife mang đến cho người sử dụng một chỗ ngồi vững chắc nhưng có thể di chuyển được, đảm bảo mang đến cho bạn chỗ ngồi hiện đại và thoải mái nhất!


Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì đứng hoặc phải ngồi cả ngày, hay thay đổi tư thế đứng ngồi trong ngày làm bạn khó tập trung công việc thì có một cách để giảm bớt sự mệt mỏi và đau lưng bằng cách sử dụng một chiếc ghế đẩu công thái học cho ngày làm việc của bạn thêm năng suất và chất lượng.
Chiếc ghế đẩu công thái học này cho phép bạn ngồi di chuyển khi bạn làm việc hoặc khi bạn muốn thư giản đôi chút trong quá trình làm việc của mình.
Vị trí ngồi cao hơn từ ghế đẩu công thái học cho phép đặt chân nghiêng xuống dưới, giúp cho xương chậu và thắt lưng (lưng thấp) luôn trong trạng thái linh hoạt khi thân trên có xu hướng cố định với bàn còn thân dưới chuyển động để tạo thăng bằng.

Tư thế này đặc biệt tốt cho người bị đau lưng, vì ghế đứng Công Thái Học cho phép cột sống đạt được đường cong sinh lý tự nhiên >95%.
Ngồi trên 
ghế đứng Công Thái Học cũng khuyến khích tư thế ngồi được thoải mái hơn cho cột sống, giúp tăng cường cơ bắp và cơ lưng của bạn, tất cả đều có thể dẫn đến cải thiện sự thoải mái và năng suất ở văn phòng làm việc hoặc góc làm việc ở nhà.


 • Nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và bố trí ở nhiều nơi khác nhau
 • Cấu tạo nguyên khối chắc chắn
 • Thiết kế chân đế đặc biệt giúp cơ thể luôn chuyển động và vận động trong lúc ngồi
 • Có thể tập luyện với những chuyển động nhỏ một cách dễ dàng trong lúc ngồi

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347