Khay Đỡ Dây Điện Tích Hợp Ổ Cắm Điện Tuỳ Chỉnh Dưới Bàn

Khay Đỡ Dây Điện Tích Hợp Ổ Cắm Điện Tuỳ Chỉnh Dưới Bàn

880.000 1.300.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: OEDH030CC
Tình trạng: Còn hàng
Xem 42060 lần

Tùy chọn đang có

Thông số kỹ thuật

  • Tải trọng 2Kg
  • Màu Trắng/Đen
  • Chất liệu nhựa ABS

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KHAY ĐỠ DÂY ĐIỆN TÍCH HỢP Ổ CẮM ĐIỆN TUỲ CHỈNH

Khay đỡ dây điện tích hợp ổ cắm điện tuỳ chỉnh dưới bàn giúp cho bàn làm việc của bạn vừa có không gian thoải mái bên dưới vừa không cần phải tổn thêm diện tích cho ổ cắm điện. Giúp cho bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp, gia tăng thêm tính thẩm mỹ của góc làm việc và an toàn điện cho người sử dụng.
Ngoài ra với ổ cắm điện được tích hợp trong khay đỡ, bạn còn có thể được đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của mình như: Dây cắm màn hình, cắm cpu, sạc laptop, điện thoại, hoặc wifi... Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn, Ergolife có thể tuỳ chỉnh hoặc thiết kế ổ cắm điện theo sở thích và tình năng cho bạn.


Khay đỡ dây điện tích hợp ổ cắm điện được làm bằng chất liệu nhựa ABS có khả năng đỡ toàn bộ dây điện, ổ cắm điện bên dưới bàn làm việc bao gồm: 

- 3 ổ cắm điện đa năng

- 2 cổng sạc USB A+C

- 1 cổng HDMI

- 1 cổng LAN
Với chiều rộng lên đến 120mm, máng đỡ dây có thể chứa toàn bộ ổ cắm và các dây thừa gọn gàng. Với thiết kế chiều cao  thay đổi ở 2 vị trí  giúp bạn dễ dàng thao tác bên trong khay đỡ.Khay có thể được nối liên tiếp nhau để kết nối các bàn liền kề liên tục.Dễ dàng tuỳ chọn kích thước 750mm hoặc 1500mm phù hợp cho mọi chiều dài của bạn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347