Bàn Điều Chỉnh Nâng Hạ Điện Chuyển Đổi Làm Việc Đứng Ergonomic Flexispot EM7L

Bàn Điều Chỉnh Nâng Hạ Điện Chuyển Đổi Làm Việc Đứng Ergonomic Flexispot EM7L

6.255.000 7.250.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: EM7L
Tình trạng: Còn hàng
Xem 42500 lần

Tùy chọn đang có

Thông số kỹ thuật

  • Sơn hoàn thiện Mặt bàn MFC phủ sơn melamin, khung thép Sơn tĩnh điện, 1 động cơ điện
  • Tải trọng 25kg
  • Độ cao nâng/hạ Min: 125mm - Max: 505mm
  • Thông số mặt bàn - Kích thước không gian làm việc: 95*41,5cm - Kích thước khay bàn phím 88*30,8 cm
  • Tốc độ nâng/hạ tối đa 22mm/s
  • Thông tin bảo hành Bảo hành 3 năm cho ben nâng hạ, khung và động cơ

ĐIỂM NỔI BẬT BÀN ĐIỀU CHỈNH NÂNG HẠ ĐIỆN CHUYỂN ĐỔI LÀM VIỆC ĐỨNG ERGONOMIC FLEXISPOT EM7L


Bàn điều chỉnh nâng hạ điện chuyển đổi làm việc đứng Flexispot EM7L có thể giúp người dùng biến một chiếc bàn cố định thành bàn đứng làm việc mà không cần phải thay đổi chiếc bàn của bạn. Giúp mang lại không gian làm việc hiện đại, thoải mái, nâng cao được sức khoẻ dù đang làm việc. Hiện nay các tập đoàn lớn cũng đã trang bị cho các nhân viên của mình những chiếc bàn có thể giúp thay đổi độ cao để đứng làm việc được.
Bàn điều chỉnh nâng hạ điện chuyển đổi làm việc đứng Flexispot EM7L là bàn chuyển đổi được điều chỉnh bằng điện, chỉ cần thao tác bấm phím điều chỉnh bàn làm việc bao kể cả: màn hình, máy tính, bàn phím, chuột.. có thể được chỉnh linh hoạt nâng lên hạ xuống so với mặt bàn từ 12,5 - 50,5cm. 

Bàn chuyển đổi điện phù hợp với đa số chiều cao người Việt Nam ( lên đến 1,92m ). Bàn có thiết kế phù hợp với tất cả các thiết kế nội văn phòng ngày nay. Toàn bộ văn phòng đều có thể vừa sử dụng kết hợp giữa bàn cố định và bàn chuyển đổi. Văn phòng người dùng không cần phải thay thế toàn bộ các bàn cố định để có thể đứng làm việc. Đây cũng là điểm đặc biệt của bàn điều chỉnh nâng hạ điện chuyển đổi làm việc đứng của Flexispot.Thiết kế đặc biệt hai tầng với hình chữ U giúp người dùng tăng được diện tích làm việc mà vẫn giữ được không gian rộng rãi.
Ngoài ra, với việc mở rộng khay bàn phím hoặc tháo rời, giúp cho chiếc bàn sử dụng được linh hoạt hơn. Đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người dùng.


Điều chỉnh hoàn toàn bằng điện

Bànchuyển đổi làm việc đứng Flexispot EM7L có thiết kế giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng chỉ bằng một nút bấm điện. Khác với các bàn chuyển đổi truyền thống, người dùng không cần phải sử dụng quá nhiều lực để có thể chuyển đổi qua lại giữa đứng và ngồi làm việc.


Động cơ mạnh mẽ và yên tĩnh

Động cơ chuyển động của Flexispot EM7L vô cùng nhẹ nhàng và yên tĩnh, ngay cả khi chịu tải trọng nặng thì hoạt động nâng lên hạ xuống cũng không hề phát ra âm thanh nào gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Chịu được tải trọng cao

Với bàn nâng máy tính EM7L người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều màn hình, tạo điểm nhấn cho không gian làm việc với tất cả các phụ kiện yêu thích với khả năng chịu tải lên tới 25kg, thiết kế chân chữ X chịu trọng lượng tốt hơn.


Hệ thống nâng hạ Độc Quyền từ Flexispot

So với các loại bàn điều chỉnh bằng điện khác có tốc độ dịch chuyển tăng khi bàn đi xuống, thậm chí tạo va chạm với mặt bằng khi nâng hạ, bàn nâng Flexispot EM7L được thiết kế với hệ thống giằng được cấp bằng sáng chế, đảm bảo vận tốc vận chuyển của mặt bàn luôn ổn định khi nâng hạ lên xuống

Bộ chuyển đổi điện bàn đứng phù hợp với đa số các loại mặt bàn khác nhauThông số kĩ thuật của bàn điện chuyển đổi Flexispot EM7L:


Bàn Điều Chỉnh Nâng Hạ Điện Chuyển Đổi Làm Việc Đứng Ergonomic Flexispot EM7L được bảo hành 3 năm tai Ergolife cho phần khung và ben khí nâng hạ. Lựa chọn màu sắc đen hoặc trắng dễ dàng phù hợp với tone màu văn phòng hoặc nhà riêng của bạn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347