Ghế Training Cao Cấp HY-832

Ghế Training Cao Cấp HY-832

2.400.000 4.800.000
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: HY-832
Tình trạng: Còn hàng
Xem 40454 lần

Tùy chọn đang có

Thông số kỹ thuật

  • Điều chỉnh tay đỡ Tay đỡ gấp gọn
  • Điều chỉnh gối đầu Không tựa đầu
  • Màu Khung trắng lưới xám

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ TRAINING HY-832

Ghế training bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra một sản phẩm ghế dành cho môi trường đào tạo cùng với các tính năng như thời trang hiện đại và đổi mới. Ý tưởng thiết kế của ghế dựa trên đề xuất tính thẩm mỹ, cho phép bề mặt cong của tựa lưng kết hợp tay vịn thành một đường cong thống nhất, mang lại vẻ đẹp sáng tạo với tính thẩm mỹ hiện đại. Để phát triển ý tưởng thiết kế này, các chân ghế cũng thể hiện được vẻ đẹp của ghế, như thể chúng là phần mở rộng của cấu trúc ghế, phần mở rộng này giúp cho tổng thể sản phẩm trở nên đồng nhất và nhẹ nhàng hơn.

Tổng thể mặt sau của ghế UNI-1 có thiết kế rộng và thoải mái, kết hợp với thiết kế hỗ trợ thắt lưng có thể giảm mỏi thắt lưng và đau lưng hiệu quả cho người dùng do tập luyện ít vận động, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn.

Ý tưởng thiết kế

Lấy cảm hứng từ thiết kế của đệm vỏ sò, cảm giác ngồi mềm mại, thoải mái và cảm giác bao bọc an toàn, đáng tin cậy chứa đựng nguyên lý vỏ bọc từ thiên nhiên và con người, điều này cho thấy sản phẩm ghế có một thế giới nội tâm dầy bí mật dưới vẻ ngoài lộng lẫy, mang đến cho UNI-1 ý nghiã độc đáo về vẻ ngoài lộng lẫy và trái tim vưng chắc.Tích hợp các yếu tố mềm mại của đệm ghế vỏ sò, Ghế training HY-832 vừa có thẩm mỹ cao vừa có tính năng tiện dụng, kết hợp cùng với việc ngồi êm ái và thoải mái. Với thiết kế phần lưng hỗ trợ chắc chắn, giúp cho người dùng được bảo vệ sức khoẻ hơn so với các ghế ngồi truyền thống thông thường khác.


Đăc điểm của ghế Training HY-832

Lưng ghế rộng giúp hỗ trợ phân tán áp lực

Thiết kế lưng ghế cực rộng 445mm giúp người ngồi được cân bằng và hỗ trợ giảm áp lực cho lưng.Cấu trúc hỗ trợ thắt lưng PP, hỗ trợ điều chỉnh hỗ trợ thắt lưng

Ứng dụng hỗ trợ thắt lưng PP với màu đen trong mờ, người dùng có thể điều chỉnh lên xuống tuỳ theo vị trí eo thoải mái, có thể thích hợp với nhiều hình dáng cơ thể người dùng. Độ dài 40mm, kết hợp với nệm ghế mềm, để đạt được thoải mái cho thắt lưng, hỗ trợ hông và phân tán lưng lên mông, sửa tư thế ngồi sai.Khoá lưng tại chỗ, dễ dàng bằng một nút bấm

Lưng ghế sử dụng phím cần điều khiển để khoá tại chỗ và tựa lưng có thể nghiêng 20 độ tại chỗ để khoá chức năng, mang đến sự hỗ trợ an toàn cho lưng của người dùng.

Trong khi giảm áp lực lên lưng, người dùng có thể tự do điều chỉnh và khoá độ nghiêng theo mức độ thoải mái của lưng, để thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn với tư thế tốt hơn.


Nệm ghế thoáng khí, nâng đỡ thoải mái người ngồi.

Ghế sử dụng vải lưới co giãn, mềm mại khi chạm vào, co giãn và thoáng khí, được dệt bằng lụa. Mang lại cảm giác ôm sát chắc chắn, lưng lưới co giãn, không dễ xẹp.

Vải nỉ kết cấu thân thiện với da được bọc mút định hình chống cháy tiêu chuẩn Mỹ, giúp nâng đỡ người dùng một cách chắc chắn.
Kết cấu cao su mềm dọc lưng, hỗ trợ đàn hồi trên vai

Cạnh trên của lưng ghế áp dụng thiết kế kết cấu sáng tạo, đã được cấp bằng sáng chế thiết kế.

Ghế hỗ trợ đàn hồi cho lưng thông qua kết cấu cao su mềm, giúp cho người dùng ngả lưng thoải mái hơn, đảm bảo phần eo được thoải mái và có thể giảm đau mỏi các điểm trên cánh tay hoặc lưng.


Ghế có thể gấp và lât, chuyển đổi linh hoạt

Tay vịn và túi ghế có thể lật lên, thuận tiện cho việc xếp và cất giữ ghế.

Ghế có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm được không gian tối đa và linh hoạt thay đổi khi không sử dụng đến.Ghế training mang vẻ đẹp tinh tế và đáp ứng được các nhu cầu về thiết bảo vệ sức khoẻ người dùng. Dễ dàng sắp xếp và sử dụng trong các cuộc hội nghị, hội thảo, giáo dục, đào tạo, văn phòng và các không gian khác.

Không gian đào tạo

Một không gian đào tạo đồng hành cũng sự trưởng thành của nhân viên, tăng cường gắn kết và định hình giá trịThông số của ghế UNI-1


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
HCM: 0906.669.347
HN: 0916.784.347